Chính sách bán hàng

  1. GIÁ BÁN:

Mọi sản phẩm được trưng bày tại Công ty và website đều được niêm yết giá, gồm giá bán lẻ chính thức do chính hãng hoặc nhà phân phối quy định, và giá bán lẻ khuyến mãi (nếu có) tại Anphar. Với những sản phẩm có khuyến mãi, giá khách hàng phải thanh toán là giá khuyến mãi tại Anphar.

Giá cả được niêm yết là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Khách hàng mua hàng trước thời điểm điều chỉnh giá sẽ không bị yêu cầu trả thêm tiền chênh khi tăng giá và không được hoàn trả tiền chênh khi giảm giá.

  1. KHUYẾN MÃI:

Trong trường hợp khuyến mãi được tặng quà khi mua sản phẩm, thông tin quà tặng được ghi rõ trong nội dung đề dẫn về sản phẩm ngay bên dưới tên và giá sản phẩm.

Khách hàng đặt mua sản phẩm tại Anphar là đã chấp nhận mức giá và các chương trình khuyến mãi đã được niêm yết tại Anphar.

Chương trình khuyến mãi có thời hạn trong những dịp Lễ, Tết, ngày kỷ niệm… được thông báo trong trang tin tức Ưu đãi mua hàng. Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn với một số hay tất cả các sản phẩm trong chương trình khi hết hàng mà không thông báo trước.

  1. HỆ THỐNG BÁN LẺ:

Khách hàng là các nhà thuốc hay đại lý được hưởng chính sách riêng về khuyến mãi. Để biết mức giá cụ thể với từng sản phẩm ứng với từng giá trị đơn hàng, xin mời liên hệ với nhân viên bán hàng  tại khu vực hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0915 785 246 để được hỗ trợ.

Khách hàng mua sỉ phải chứng minh được bằng văn bản rằng mình là nhà thuốc, đại lý.

​​​​​​​Khách hàng mua sỉ không được hưởng các chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân như các chương trình khuyến mãi, chế độ dành cho khách hàng thường xuyên…

Liên hệ Cường Can Vương

Lưu ý: Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin và nội dung cần tư vấn hoặc số lượng sản phẩm cần mua vào form dưới đây, ấn nút gửi